SOFAVINA

Comfortable & Luxurious

SOFAVINA Co., Ltd. tiền thân là công ty TNHH TM XNK THÀNH ĐẠT, chuyên sản xuất, thiết kế hàng nội thất cao cấp được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực “Trang trí nội thất; bọc nệm ghế sofa”.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề của SOFAVINA đã từng trải nghiệm rất nhiều năm tại những tập đoàn, công ty đồ gỗ nổi tiếng trên thế giới như: THEODORE ALEXANDER; ROCHDALE; Ashley; AA… Với phong cách thiết kế đơn giản, thông minh, phù hợp với nhu cầu mới của cuộc sống hiện đại, sản phẩm nội thất của SOFAVINA được phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng.

SOFAVINA chuyên sản xuất hàng đặt theo catalog với những mẫu mã đang thịnh hành trên thế giới với nhiều kiểu giáng và phong cách khác nhau. Chúng tôi là nhà sản xuất nên bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu (trên 1000 mẫu sofa các loại) cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn thoải mái lựa chọn.

SOFAVINA cam kết mang đến cho khách hàng mình các “sản phẩm-dịch vụ- giá thành” tốt nhất với phương châm của đã đề ra “Comfortable & Luxurious”. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất để SOFAVINA ngày càng phát triển và lớn mạnh.